THƯƠNG HIỆU THIẾT BỊ TƯỚI TỰ ĐỘNG NỔI TIẾNG NHẤT TRÊN THẾ GIỚI THƯƠNG HIỆU THIẾT BỊ TƯỚI TỰ ĐỘNG NỔI TIẾNG NHẤT TRÊN THẾ GIỚI

Công ty Cổ phần Công nghệ tưới Bình Minh là nhà nhập khẩu & phân phối chính thức các sản phẩm vòi phun và thiết bị tưới tự động của các hãng danh tiếng trên thế giới như:  HunterNelson, Netafilm, Azud, ... với cam kết mang lại chất lượng và giá cả tốt nhất cho khách hàng.
Các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Israel, Úc,Tây Ban Nha,…vận chuyển nhanh chóng qua đường hàng không, chắc chắn đáp ứng nhu cầu của các dự án tưới lớn cũng như vừa và nhỏ của quý khách hàng trên toàn quốc. 
Quý khách yên tâm 100% về chất lượng của sản phẩm cũng như giá cả.
 NHỮNG THƯƠNG HIỆU SẢN XUẤT VÒI PHUN VÀ THIẾT BỊ TƯỚI TỰ ĐỘNG NỔI TIẾNG NHẤT TRÊN THẾ GIỚI:


  

Loại hình Tổng công ty tư nhân
Ngành công nghiệp Cảnh chiếu sáng
Thể loại Sản xuất
Người tiền nhiệm (s) Richard E. Hunter
Thành lập 1981
Người sáng lập (s) Edwin J. Hunter và Paul M. Hunter
Trụ sở San Marcos, California , Hoa Kỳ
Những người chủ chốt Greg Hunter
Sản phẩm Thiết bị tưới tiêu
Website http://www.hunterindustries.com
 

 

 

Hunter Industries là nhà sản xuất thủy lợi thiết bị cho các cảnh quan và sân golf ngành công nghiệp, có trụ sở tại San Marcos, California .

Hunter sản xuất cánh quạt pop-up gear-điều khiển, vòi phun nước phun, van, bộ điều khiển, bộ điều khiển trung tâm và các cảm biến thời tiết. Công ty báo cáo mà nó nắm giữ hơn 250 bằng sáng chế sản phẩm và 40 nhãn hiệu hàng hoá.

Công ty được thành lập năm 1981 bởi Edwin J. Hunter và Paul M. Hunter, để tạo ra một cảnh quan tưới nước nhỏ gọn được gọi là "PGP" (một từ viết tắt có nghĩa là "chuyên nghiệp gear-điều khiển cửa sổ pop-up"). Chủ tịch và Giám đốc điều hành hiện nay là Richard E. Hunter, con trai của Edwin. Con trai của Richard, Greg Hunter, là đốc điều hành trưởng. Hầu hết các gia đình Hunter đang tích cực tham gia vào công ty. Trong một nỗ lực để mở rộng cung cấp sản
phẩm của họ, Hunter mua FX chiếu sáng và Grizzle & Hunter 


    https://www.hunterindustries.com/sites/default/files/hunter_catalog_em.pdf
:hunter  catalogue 2016, hunter industries catalogue 2016

 

 

 


 

848 Airport Road , Walla Walla , WA , 99.362-2271 , Hoa Kỳ

Điện thoại: +1 509 525 7660
 
Ngành công nghiệp: Máy móc và thiết bị nông nghiệp  
Doanh thu: $ 16 triệu
Nhân viên: 150
http://www.nelsonirrigation.com


 

Tên Nelson đã được gắn liền với sản xuất và tưới tiêu sản phẩm cho hơn 100 năm. Tất cả bắt đầu khi Lewen Russell Nelson đã phát minh ra "Clincher" ống ghép và mở Brass Trung ương và Công ty dập ở Peoria, Illinois vào năm 1911.  Công ty này sau đó đã trở thành LR Nelson Mfg Co Inc, mà cuối cùng đã được bán vào năm 1972. Nelson Thủy lợi được thành lập vào thời điểm bán hàng và  tôi n gần bốn thập kỷ kể từ , NIC đã dẫn đầu ngành công nghiệp tưới tiêu nông nghiệp với những đổi mới như Big Gun ® tưới nước, tưới nước Rotator ®, 3000 Pivot Sản phẩm, 800 Series Van điều khiển và một hoàn thành dòng áp lực điều chỉnh 
 

  
Mike Mason

Mike Mason


 

Cảm ơn bạn đã dành một vài phút với chúng tôi. Chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ tìm thấy các sản phẩm của chúng tôi là một trong những sáng tạo nhất trong ngành công nghiệp.Chúng tôi là một cộng đồng lấy cảm hứng từ những người đang tập trung vào việc tạo ra những đổi mới giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, giảm chi phí và tiết kiệm nước.Weathermatic đã được phục vụ các chuyên gia cảnh quan trong hơn sáu mươi năm và có đầy đủ các dòng điều khiển, trạm thời tiết, van, cánh quạt, thuốc xịt và vòi phun.Sản phẩm đã được lắp đặt tại hơn 70 quốc gia trên tài sản như các tòa nhà US Capitol, Cung điện Buckingham và Bóng đá Football College.   Chúng tôi cũng là nhà cung cấp hàng đầu thế giới của thông minh điều khiển thủy lợi với hơn 200.000 bộ điều khiển được cài đặt trên toàn thế giới. Các Weathermatic hệ thống điều khiển Smartline được đánh giá là một Digest của người tiêu dùng Best Buy và là một người chiến thắng của Hiệp hội thủy lợi sản phẩm mới của năm. Nền tảng điều khiển thông minh này là trung tâm của mạng lưới Smartlink mới của chúng tôi -. Sự, giá cả phải chăng giải pháp, dựa trên web cảnh quan tưới tiêu thông minh đó là cho phép hàng ngàn nhà thầu cảnh quan để quản lý tất cả các trang web của họ từ bất kỳ máy tính hoặc thiết bị di động và một kết nối internet đơn giản  Tại Weathermatic, chúng tôi cam kết trở thành người quản lý tốt các nguồn lực của chúng tôi và chia sẻ các khoản tiết kiệm với những người có nhu cầu. Tặng Weathermatic 1 đô la mỗi tháng cho mỗi kết nối Smartlink để khoan giếng nước sạch ở các nước kém phát triển như là một phần của Save nước của chúng tôi, cho chiến dịch Cuộc sống. Để tìm hiểu thêm và tham gia chúng tôi trong sự nghiệp lớn này, hãy truy cập savewatergivelife.org.Chúng tôi tin rằng bạn sẽ tìm thấy những công nghệ mới được thiết lập tiêu chuẩn mới về chất lượng, đổi mới và khả năng chi trả trong khi giúp thực hiện một sự nghiệp lớn. Chúng tôi mong được làm việc với bạn để giúp bạn thực hiện của bạn.
 

Trân trọng, Mike Mason


 Netafim

 

 
Loại hình Tư nhân
Ngành công nghiệp Tưới 
nhỏ giọt tưới 
nhà kính
Thành lập 1965
Trụ sở Israel
Nhân viên hơn 3.000
Website www.netafim.com 

Netafim là một công ty trong lĩnh vực thủy lợi phục vụ nông nghiệp và cảnh quan. Công ty tập trung vào các loại cây trồng trong khu vực tưới nhỏ giọt , dự án chìa khóa trao tay nhà kính, và nhiên liệu sinh học cây trồng năng lượng . Được thành lập vào năm 1965, Netafim giới thiệu một khái niệm mới về thủy lợi khối lượng thấp, phát động cuộc cách mạng tưới nhỏ giọt.
Dựa trên một khái niệm được phát triển bởi nhà nông học Simcha Blass , Netafim được thành lập vào năm 1965 tại Kibbutz Hatzerim[ 1 ] Nó đã trở thành một doanh nghiệp toàn cầu kiểm soát hơn một phần ba thị trường vi thủy lợi toàn cầu. [ cần dẫn nguồn ] Netafim đã mở rộng rổ các sản phẩm đến các khu vực khác của ngành nông nghiệp , công cảnh quan và khu vườn riêng.

Sản phẩm:

Văn phòng Netafim tại Hatzerim
Netafim sản xuất tưới nhỏ giọt hệ thống và công nghệ nước khác nhằm tăng năng suất và nâng cao sản lượng cây trồng trong khi bảo quản chất lượng và số lượng nước và độ phì của đất .Các sản phẩm công ty được thiết kế để cung cấp các giải pháp trong các lĩnh vực hiệu quảtưới tiêu , kiểm soát và nông học cho một loạt các lĩnh vực cây trồng, vườn cây ăn trái và vườn nho được trồng trong địa hình đa dạng và điều kiện khí hậu trên toàn thế giới. Hiện nay Netafim đang phát triển các giải pháp sinh thái cho sản xuất nhiên liệu từ các nguồn khác. Đồng thời, Netafim đang tung ra một hệ thống thủy lợi áp thấp mà cung cấp một giải pháp cho các khu vực áp lực nước và / hoặc cơ sở hạ tầng điện không cho phép sử dụng hệ thống áp suất cao.Sự phát triển này sẽ tạo điều kiện giới thiệu các hệ thống tưới nhỏ giọt vào khu vực nông nghiệp bổ sung. Netafim sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng và quản lý chất lượng phù hợp với tiêu chuẩn ISO 9001 : 2000.

Hoạt động:

Netafim hoạt động tại 150 quốc gia thông qua 37 công ty con với 13 nhà máy trên toàn thế giới. Công ty có 3.000 nhân viên. Netafim sản xuất các sản phẩm trong 11 nhà máy với hơn 2.000 nhân viên. Netafim được đồng sở hữu bởi ba kibbutzim ( Hatzerim , Magal vàYiftah ) và hai quỹ đầu tư tư nhân (Markstone vốn và Tenne). Chủ tịch và Giám đốc điều hành là Igal Aisenberg . Doanh thu hàng năm trong năm 2010 đạt tổng cộng hơn $ 14670000000 và mở rộng nhanh chóng vào thị trường mới nổi như Trung Quốc, Việt Nam và Nam Á.

Netafim nhà kính sản xuất nhiều loại nhà kính, từ nhà lưới cho vùng khí hậu nóng hơn thủy tinh cao cấp nhà kính trong khí hậu lạnh.Phòng Nông nghiệp Netafim của tiến hành nghiên cứu, phát triển và đào tạo trong nông nghiệp và công nghệ nông nghiệp. Khi hợp tác với các tổ chức nghiên cứu trong Israel và thế giới trong việc thực hiện thí nghiệm trên một phạm vi rộng các loại cây trồng.

 

Năm 2007, John Deere (công ty máy móc nông nghiệp Mỹ) mua lại hệ thống thủy lợi Plastro , đối thủ cạnh tranh lớn nhất của Netafim, và do đó trở thành cầu thủ lớn thứ hai trong ngành công nghiệp. [ 2 ]tuoi tu dong,tưới tự động,he thong tuoi tu dong,voi tuoi tu dong,thiet bi tuoi tu dong,voi tuoi cay tu dong,bec phun suong,may phun suong gia re,he thong phun suong tu dong,voi phun tu dong,đầu phun nước,phun suong,quat phun suong,máy phun suong,hệ thống tưới tự động

Gửi bình luận và chia sẻ bài viết này trên: