Giới thiệu sản phẩm Giới thiệu sản phẩm

Công ty Cổ phần Công nghệ tưới Bình Minh là đơn vị uy tín, hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực Tư vấn thiết kế, cung cấp thiết bị và thi công các hệ thống tưới nhỏ giọt quy mô lớn trong nông nghiệp, cảnh quan sân vườn, khu đô thị, biệt thự, vườn đồi -trang trại, nhà lưới - Nhà kính công nghệ cao trong nông nghiệp,... 

     Trong nhiều năm qua, Công ty Bình Minh tự hào là nhà đại diện chính thức của Azud tại Việt Nam. Công ty là  nhà  phân phối các sản phẩm thiết bị tưới của các hãng danh tiếng trên thế giới như: Azud, Politiv, Hunter, Nelson, ... với cam kết mang lại chất lượng và giá cả tốt nhất cho khách hàng. Các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Israel, Úc,Tây Ban Nha,…vận chuyển nhanh chóng qua đường hàng không, chắc chắn đáp ứng nhu cầu của các dự án tưới lớn cũng như vừa và nhỏ của quý khách hàng trên toàn quốc. Quý khách có thể yên tâm 100% về chất lượng của sản phẩm cũng như giá cả.  Chúng tôi mong muốn nông nghiệp công nghệ cao ngày một phổ biến tại nước ta, giúp việc canh tác nông nghiệp tiết kiệm được thời gian, sức lao động, chi phí, nước tưới,…từ đó có được hiệu quả cao nhất. Công ty chuyển hàng uy tín với đối với khách hàng có nhu cầu ở xa.  

     
  
 

      Công ty chúng tôi với khẩu hiệu: "Tưới tốt - tốt tươi"  mong muốn mang lại màu xanh cho khu vườn cũng như lợi nhuận và sự hài lòng của quý khách.

Chúng tôi đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của bạn!


..

         Công nghệ tưới Bình Minh

Gửi bình luận và chia sẻ bài viết này trên: